วันอังคารที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2557

ดูชะตาความรัก : เบอร์ติดต่อเสริมเรื่องรักติดตามวันเกิด

ดึงวง เบอร์โทรเสริมความรักตามวันเกิด


ในปัจจุบันเลขหมายโทรศัทพ์เข้ามามีบทบาทมากตวงในชีวิตคนกระผม ซึ่งไม่ว่าจะทำกระไรก็มีบทบาทเกี่ยวข้องเสมอรวมไปถึงเรื่องของการเสริมดวงในด้านต่างๆ โดยเฉพาะทิศาความรักค่ะ 
เบอร์โทรศัพท์เสริมความรักตามวันเกิด
วันนี้ Sanook! Horoscope ไม่คลาดเคลื่อนที่จะนำข้อมูลที่ทุกคนอยากรู้มาฝากกัน นั่นคือ เบอร์โทรศัพท์เสริมเคราะห์ความรักมาฝาก 

คนวันอาทิตย์

คนเกิด วันอาทิตย์ มักทั้งเป็นคนที่มีนิสัยใจคอที่ค่อนข้างร้อน โมโหคล่อง ก็ไม่ว่าจะทำอะไรก็ใช้ความรู้สึกมากกว่าสติ
เบอร์โทรศัพท์ที่จะเสริมความรักสรรพสิ่งคนเกิดเวลากลางวันอาทิตย์ : ถ้าสมมตต้องการเบอร์ติดต่อที่เสริมในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคง ขอแนะนำให้ว่าต้องคัดคัดเบอร์โทรศัพท์เขตประกอบด้วยคาดเลข 4 หรือให้นำหมายเลขลำดับในโทรศัพท์มาบวกรวมกักคุมจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 4 ค่ะ 

คนวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ มักสดคนที่มีนิสัยหยิบยกแต่ใจตัวเอง ซึ่งอะไหล่ใหญ่มักเป็นคนที่ชอบอมทุกข์ มีนิสัยค่อนข้างขี้ระแวง อ่อนไหวง่าย ทำอะไรไม่ค่อยจริงจังค่ะ
เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมความรักของคนเกิดวันจันทร์ : ถ้าหากต้องการเบอร์ต่อโทรศัพท์ที่เสริมในข้อความเสน่ห์และความรักที่มั่นคง ก็ขอแนะนำว่าต้องเลือกสรรเลือกเลขหมาย โทรศัพท์ที่กอปรด้วยบ่งเลข 7 ค่ะ หรือนำหมายเลขในโทรศัพท์มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 7 ค่ะ 

คนวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร เป็นมานพที่มีนิสัยขี้โมโห อารมณ์ร้อน ซึ่งประเด็นใหญ่มักหัวดื้อใครว่าไม่ฟัง ก็มักจะขาดเหตุผลและเจ้าชู้หาคนจริงใจได้ยากค่ะ
เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมความรักของคนเกิดวันอังคาร : ถ้าสมมติต้องการเบอร์โทรที่เสริมในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคงอยู่ ก็ขอแนะนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์ โทรศัพท์นั้นที่ประกอบด้วยปรารถนาเลข 5 หรือให้นำหมายเลขลำดับในโทรศัพท์มาบวกรวมกันจนเหลือหลอเลขตัวเดียว คือ เลข 5 ค่ะ 

คนทิวาพุธ

คนเกิดวันพุธ มีนิสัยที่ค่อนข้างง่าย เป็นคนที่ทำฤๅไม่ค่อยรอบคอบ แล้วหลงใหลเอาเปรียบผู้อื่น หรือว่าใช้คนอื่นเป็นบันไดแสวงหาผลประโยชน์บ้าง บางครั้งกล่าวตรงเกินไป ทำให้เกิดคู่พิพาทค่ะ
เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมความรักของคนเกิดวันพุธ : ถ้าแม้ต้องงานเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคง ก็ขอแนะนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์โทรศัพท์ ที่ประกอบด้วยหมายเลข 8 ค่ะ หรือนำกะเลขในโทรศัพท์มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 8 ค่ะ 

คนวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี มักเป็นคนที่ทางมีนิสัยเจ้าชู้ชอบมีมากมายคู่นอน ถ้าหากมีมิตรข้าหลวงมักได้คนที่ไม่ค่อยซื่อสัตย์ ให้ทำบุญกับคนไม่ค่อยขึ้น โปรดสัตว์กลับได้บาปค่ะ
เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมความรักของคนเกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าหากจำเป็นต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เติมต่อในเรื่องเสน่ห์และข้อความรักที่มั่นคง ก็ขอแนะนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์ โทรศัพท์ที่ประกอบด้วยหมายเลข 1 ค่ะหรือนำแสดงเลขในโทรศัพท์ถวายมาบวกรวมกันหมดหนทางเหลือหมายเลขตัวเดียว คือ เลข 1 ค่ะ 

คนเวลากลางวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ มักเป็นคนที่นิสัยที่ชอบยกมาแต่ใจตนเอง เจ้าชู้ แล้วมักมากในกามารมณ์ มักกอบด้วยเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ และเชื่อคนง่ายค่ะ
เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมความรักของคนเกิดวันศุกร์ : ถ้าหากต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมในเรื่องเสน่ห์และความรักที่มั่นคง ก็ขอชี้แนะนำว่าต้องคัดคัดเลือกเบอร์ โทรศัพท์ที่ประกอบเพราะหมายเลข 3 ค่ะ หรือนำหมายเลขในติดต่อให้มาบวกรวมกันจนเหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 3 ค่ะ 

คนวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ ค่อนข้างเป็นคนที่นิสัยดุชั่วร้าย อารมณ์ฉุนเฉียว ชอบเคืองแค้นพยาบาท แล้วเก็บกด อันธพาลไม่เกรงกลัว ชอบใช้กำลังแก้ไขโจทย์ค่ะ 
เบอร์โทรศัพท์ที่เสริมความรักของคนเกิดวันเสาร์ : ถ้าหากต้องการเบอร์โทรศัพท์ที่เสริมในข้อเสน่ห์และความรักที่มั่นคง ก็ขอแนะแนวนำว่าต้องคัดเลือกเบอร์ โทรศัพท์ที่ประกอบด้วยหมายเลข 6 ค่ะ หรือนำหมายเลขในโทรศัพท์ให้มาบวกรวมกันจนเหลือเลขเนื้อตัวเดียว คือ เลข 6 ค่ะ

ที่มาของข่าวสาร :  http://pumandulol.blogspot.com/2014/09/blog-post_30.html
ติดตาม อัพเดท  ดูดวง หาได้ที่ http://pumandulol.blogspot.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น