วันพุธที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2557

ดูหมอไพ่ยิปซีศาสตร์ลุ่มลึกเจียนโบราณมีหน้ามีตาข้อความแม่นยำ

ไพ่ทาโร่ห์ไม่ใช่หรือไพ่ยิปซี นั้นยังไม่ตายที่รู้จักกันมายาวนานนมตั้งแต่พุทธศตวรรณที่ 20 เป็นต้นมา ในอดีตไพ่ทาโร่ต์เป็นที่รู้จักกันในต้นแบบของเกมส์ นันทนาการ แต่สำหรับประชาชาติอาณานิคมของอังกฤษนั้นไพ่ทาโร่ต์ถูกใช้ในการทำนายดวงชะตาราศีซึ่งเขาเชื่อกันว่ามีความชินเป็นเหมือนลายทิ่มแทงชีวิตที่จะบอกความเป็นไปของทุกช่วงชีวิตตั้งแต่เกิดไปจนตาย
ไพ่ทาโร่ห์หรือไพ่ยิปซี
ไพ่ทาโร่ต์ที่จะใช้เดากันอยู่ในปัจจุบันและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายคือ ไพ่ทาโร่ต์ Raider - Waite ซึ่งใน 1 ชุดมี 78 ใบ แจกเป็นชุดใหญ่ 22 ใบ บอกเหตุการณ์ที่จะต้องเกิด ทั้งเป็นตัวสรุปชะตาชีวิต ซึ่งถือว่าเป็นไพ่ที่มีความสำคัญมาก และชุดย่อยมี 56 ใบ หมายถึงสิ่งที่ผ่านเข้ามาในแต่ละช่วงชีวิต
การวางไพ่สำหรับทำนายผู้ที่ต้องการจะดูดวงไพ่ยิปซีที่ได้รับความชื่นชมมากที่สุดคือการวางไพ่แบบ เซลติกครอส ซึ่งจะใช้ดูเรื่องราวในปัจจุบัน
สมณศักดิ์และความหมายความสำคัญของไพ่
ตำแหน่งที่ 1 ความหมาย วาสนา บุคลิกลักษณะลักษณะ นิสัยใจคอ สภาพจิตใจ และสถานการณ์ปัจจุบัน
ตำแหน่งที่ 2 ความหมาย เหตุการณ์ที่กำลังจะเข้ามา สิ่งแวดล้อม และอุปสรรค์ ซึ่งเป็นตำแหน่งมีผลกระทบกับเจ้าชะตาค่อนข้างมาก
ตำแหน่งที่ 3 ความหมาย ความคิด ความตั้งใจ อนาคต อาจหมายถึงญาติผู้ใหญ่หรือพ่อก็ได้
ตำแหน่งที่ 4 ความหมาย อดีตที่ผ่านมาแล้ว สิ่งที่ส่งเสริมดวงชะตาในช่วงนั้นๆ บอกสถานะทางการเงิน การงานและอาชีพ ถ้าเป็นบุคคลหมายถึงคนข้างเคียง และคนรัก
ตำแหน่งที่ 5 ความหมาย อดีตที่เพิ่งผ่านมาได้ไม่นาน บ่อเกิดของปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ ถ้าเป็นบุคคลจะหมายถึงบริวาร ลูกน้อง ซึ่งตำแหน่งนี้สามารถนำไปใช้ดูร่วมกับไพ่ในตำแหน่งที่ 4 ได้
ตำแหน่งที่ 6 ความหมาย อนาคต เป้าหมาย สิ่งที่มุ่งหวัง หรือความคิด และหมายถึงผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง แม่ หรือเจ้านายที่เป็นผู้หญิง
ตำแหน่งที่ 7 ความหมาย ปัญหา วิธีคิด การแก้ไขปัญหาที่กำลังประสบอยู่
ตำแหน่งที่ 8 ความหมาย สิ่งแวดล้อมและคนรอบข้าง คนที่อยู่ใกล้ สมาชิกที่ไม่ได้สนิทกัน ตำแหน่งนี้จะเป็นสิ่งบอกถึงการแก้ไขปริศนาที่กำลังเผชิญอยู่
ตำแหน่งที่ 9 ความหมาย ความหวาดกลัว ความกังวล ความลับที่เจ้าของชะตาปกปิดไว้
ตำแหน่งที่ 10 ความหมาย บทย่อความทั้งหมดของไพ่ที่เปิดได้ บอกสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอีก 1 ปี
แบบไพ่และคำทำนายในบางส่วน

ไพ่

ไพ่ The FoolThe Fool
ใช่ไหมไพ่มนุษย์เจ้าสำราญ มาตรว่าหยิบได้ไพ่ใบนี้ขึ้นมาแล้ว แสดงว่าชะตาชีวิตของคุณจะไม่สิ้นสุดหรือไม่หลุดพ้นจากปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเสียที ถึงแม้ว่าดวงชะตาเครื่องใช้คุณจะเกิดมาท่ามกลางฐานะร่ำมีเงินมีทอง มีเงินมาศใช้จ่ายอย่างสบาย แต่ช่องที่เงินกาญจน์จะสิ้นสุดไปก็เป็นไปก็ได้เช่นกัน ซึ่งระยะนี้การเงินของใช้คุณจะเริ่มฝืดตัว เป็นช่วงที่รายได้ที่ได้มาเป็นได้ขาดมือหรือไม่หมดรายได้ แถมคุณยังจะมีรายจ่ายมากขึ้นตามมาอีกต่างหาก
ซึ่งแง่มุมใหญ่แล้วค่าใช้กระจายของคุณจะหมดไปกับการเที่ยวเตร่สนุกสนานสนานตามสถานบันเทิงเสียยังไม่ตายส่วนใหญ่ ดังนั้นควรพึงระวังการรักสนุกสามารถทำให้คุณทุกข์สันทัดเมื่อถึงช่วงที่เบี้ยขาดมือ แต่ยังไงก็ยอมแต่ด้วยพื้นฐานทางการเงินที่ดีและความสามารถในการหาเงินของคุณ จึงมักจะมีเงินที่ผ่านเข้ามาอยู่ในมืออย่างง่ายดาย แต่จนกระทั่งใดที่คุณนั้นยังใช้จ่ายฟุ้งเฟ้อ เงินทองก็จะร่อยสึกหรอและเรียบลงไปอย่างง่ายดายเช่นเดียวกัน

ไพ่

ไพ่ The LoversThe Lovers
หรือไพ่แห่งความรัก ไพ่เดอะเลิฟเว่อร์นั้นจะเป็นเสมอเหมือนตัวแทนของคนที่กำลังมีความรักเลยล่ะค่ะ ดังนั้นช่วงนี้ความรักของคุณจึงดีมากๆ เลยทีเดียว คนที่ยังไม่พบกับรักยังไม่มีคู่ ก็จะเผชิญคนถูกใจในไม่ช้า แต่อาจจะต้องอาศัยแม่สื่อบิตุเรศสื่อคอยชักนำมาให้รู้จัก หรือไม่คุณนั้นก็จะได้พบคนรักในการทำงานเลี้ยงสังสรรค์ที่เพื่อนฝูงชักชวน ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ความรักก็จะมีความสุขดี แตกต่างนรชนต่างคอยดูแลเอาใจใส่ห่วงใยกัน จนมักเป็นที่อิจฉาของคนรอบข้างเลยล่ะค่ะ
ยิ่งถ้ามึงคบหาดูใจกันมานานน่าจะลองพูดคุยถึงเรื่องการแต่งงานในช่วงนี้ ช่องทางดีๆ กำลังเข้ามาคุณทั้งคู่ ผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุนด้วยเยี่ยม ส่วนคนที่มีครอบครัวก็มักจะอบอุ่นและมีความสุขเช่นเดียวกัน ไม่แน่คุณอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับสมาชิกใหม่ในไม่ช้านี้ก็ได้ ส่วนคู่ไหนที่เรื่องเหตุรักจะดูจืดชืดและน่าเบื่อหน่ายไปบ้างในช่วงที่ผ่านมา เวลานี้ก็จะกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งนึง

ไพ่

ไพ่ Deathไพ่ Death
หรือไพ่แห่งความตาย ถ้าดึงขึ้นได้ไพ่ใบนี้ก็อย่าเพิ่งตกอกตกใจไปใหญ่โตล่ะ เพราะคำทำนายไม่ได้น่าใจเสาะอย่างชื่อของไพ่ ถ้าหากคุณจะเปิดไพ่ใบนี้แล้วถามเรื่องเกี่ยวกับการงาน จะบอกว่าระยะนี้งานของคุณจะหนักและยุ่งยากมากขึ้น ที่สำคัญดูเหมือนจะย่ำอยู่กับที่ไม่สาวเท้าหน้าอย่างที่หวังเก็บด้วยเลย นอกเคลื่อนนี้แล้วคุณจะพบกับความโดดสันโดษทางการงาน อาจถูกว่า โดนทำโทษในงานที่ไม่ใช่ความผิดของคุณ จะมีคนเอางานยากๆ หรือปัญหาที่แก้ไขไม่ได้มาให้คุณแก้ ทั้งๆ ที่ปัญหาเหล่านั้นคุณไม่ได้เป็นฝ่ายก่อเลย
ยิ่งไปกว่านั้นแล้วการงานที่คิดฝันได้แต่วาดฝันโครงการเอาไว้เพียงลมๆ ยังไม่มีโอกาสลงมือทำ และถึงแม้จะเริ่มคิดโครงการใดๆ ก็ตาม จะไม่มีทางสำเร็จและมองไม่เห็นทางก้าวหน้าด้วยเลย ไม่ว่าจะคิดเปลี่ยนแปลงหรือว่าจะโยกย้ายที่ทำงาน กิจการส่วนตัว รวมทั้งขยายกิจการใหม่ ก็ต้องอดใจรอคอยไปอีกสักระยะหนึ่ง เพราะช่วงนี้คุณยังคงมีอุปสรรค หรือถึงจะมีระยะที่ดีบ้างแต่มักจะมีเรื่องที่มักจะยังค้างคากลับมาสร้างปัญหาให้อยู่เรื่อยๆ คุณควรจะระวังเรื่องสุขภาพที่ไม่ดีของตัวเองและคนในครอบครัวให้มากขึ้น รวมตลอดญาติพี่น้อง ควรจะหาเวลาสะเดาะเคราะห์ ถือศีล กินเจ สักระยะหนึ่ง ซึ่งจะเป็นวิธีในการแก้ไขเรื่องเลวร้ายต่างๆ ได้ดี

ไพ่

ไพ่ The Hanged ManThe Hanged Man
หรือไพ่คนถูกแขวน ทำนายถึงช่วงเวลาที่จะเต็มไปด้วยความทุกข์ยากลำบาก และอัดอั้นตันใจ คุณนั้นอาจจะต้องอยู่ในภาวะกล้ำกลืนฝืนทนคุณจึงจะเอาชนะอุปสรรคไปได้ ธุรกิจการงานส่วนร่างนั้นที่คิดจะโต้คลื่นทวนกระแสควรทบทวนดูและรอดูจังหวะไปสักระยะหนึ่งก่อน ระยะนี้ผลงานของคุณจะยังไม่โดดเด่นและไม่เป็นที่ชอบใจของเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชา ใครที่เป็นผู้รับจ้างหรือพนักงานหุ้นส่วน ระวังที่จะมีสิทธิ์ถูกปลดออกจากงานหรือพลัดตำแหน่งงานที่รับผิดชอบได้ เนื่องจากเจ้านายไม่เห็นความสำคัญด้วย จนคุณนั้นอาจจะถอดทรวงและตัดสินใจออกมาทำงานส่วนตัวหรือสมัครงานใหม่เลยก็ได้
แต่ยังไงควรระงับความคิดนี้ไว้ก่อนนะไม่เช่นนั้นจะเข้าข่ายหนีเสือปะจระเข้ เพราะงานใหม่จะยิ่งเพลียสาหัสยิ่งกว่าเดิมอีก นอกจากนี้กิจการงานทุกอย่างนั้นจะเกิดความล่าช้าไม่คือไปตามที่วางแผนไว้ มักจักมีอุปสรรคในสิ่งต่างๆ หน้าที่การงานที่ถูกโฉลกกับคุณจะต้องเกี่ยวข้องกับการก่อสร้างด้วย หรือเป็นงานที่จะต้องออกฤทธิ์หนักๆ ผิดกับงานที่นั่งโต๊ะจะไม่ถูกโฉลกเลยเพราะจะมีคำถามขัดแย้งทั้งกับเจ้านาย ลูกน้อง และเพื่อนร่วมงาน รวมทั้งผู้ที่จะมาติดต่อด้วย ระยะนี้จะมีการโยกย้ายและเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ด้วย ระวังจะมีแต่เรื่องยุ่งยากลำบากเข้ามาหานะค่ะ ที่สำคัญให้ระวังสุขภาพไม่สมบูรณ์ด้วย อาหารการกินจะต้องดูให้ดีมีสิทธิโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารอาจจะมาเยือนได้

ไพ่

ไพ่ The Emperor The Emperor
หรือไพ่จักรพรรดิ ใครที่เปิดได้รับไพ่ใบนี้ต้องข้าวของแสดงความยินดีกับเจ้าสรรพสิ่งชะตาเป็นอย่างสูง เพราะแสดงว่าระยะนี้สภาพการเงินของคุณจะดีขึ้น มีโอกาสได้รับเงินโบนัสพิเศษเพิ่มอย่างมากมาย การเงินการลงทุนจะมีรายได้ผลชี้แจงแทนที่ดีมากขึ้น หมายความว่าช่วงที่มือขึ้นก็ว่าได้ หยิบจับทำเช่นไรก็งอกเงยเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมดเลย นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสร่ำรวยและมีชื่อสุรเสียงมากขึ้นอีกด้วย
แต่ก็อย่าได้ลืมตัวหรือประมาทจนเกินไปล่ะ เพราะอาจมีเหตุการณ์พลิกผันทำให้ชีวิตตกต่ำลงได้เช่นกัน ในด้านของโอกาสลาภจะมีระดับเป็นหลักทรัพย์ก้อนใหญ่ไม่น้อยกว่า 1 ล้าน ท่านอาจจะได้รับมรดกเป็นจำนวนรวมก้อนโตหรือได้รับโชคลาภจากทางไกล ทั้งลาภแล่นและการเสี่ยง แต่ให้ระวังจะเสียเบี้ยเสียทองด้วยเรื่องคดีความหรืออาจถูกปรับขึ้นโรงขึ้นศาลก็ได้นะ
ชีวิตมีขึ้นมีลง ไพ่ทาโร่ต์นั้นอาจจะลิขิตชะตาชีวิตของเจ้าชะตา พร้อมกับเราสามารถลิขิตทางดำเนินชีวิตของเราเองได้ เดินทางถูกชีวิตก็ราบรื่นและประสบความผ่านพ้นได้เช่นกันค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น