วันพฤหัสบดีที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2557

กรรมวิธีเลือก “ผู้รับเหมา” ปลูกสร้างบ้านเดี่ยว ขั้วไม่ถูกโกง

วิธีเเลื่องลือกการ ผู้รับเหมา สร้างบ้านเดี่ยว แบบไม่ถูกโกง
ปัญหาเรื่อง ผู้รับเหมาเป็นปัญหาที่ไม่เคยหมดไปเพราะว่าคนที่คิดจักสร้างบ้านเดี่ยวใหม่ ด้วยเหตุที่ผู้รับเหมาก็เหมือนคนทั่วๆ ไปมีดี เลวปะปน ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจที่เราจักได้ยินปัญหาผู้รับเหมาหนีงาน ไม่รับผิดชอบ แอบไปซื้อของเกรดต่ำว่าใช้ในการก่อสร้าง เบิกเงินล่วงหน้าแล้วหนีงาน รวมถึงอีกหลายๆ ปัญหา
Sanook Home จึงมีเทคนิคในการเเลื่องกผู้รับเหมา ที่จักไม่ทำให้เกิดปัญหาขึ้นกับเจ้าของบ้านมาแนะนำกันค่ะ
-เเอิกเกริกกคนที่มีประสบการณ์ : เราเชี่ยวชาญเช็คผลงานของผู้รับเหมาคนนั้นๆ ได้จากลูกค้า ไม่ใช่หรือดูผลงานที่ทะลวงมาของเขา
-พิจารณาเปรียบเทียบ : ก่อนปลงใจเละบือกใครเป็นผู้รับเหมาให้กับเรา ควรให้ผู้รับเหมาหลายๆ รายร่วมเสนอสนนมูลค่าแข่งขันกัน จากนั้นก็พิจารณาว่าจะเร่ำลือกระฉ่อนกใช้บริการผู้รับเหมารายใด ผู้รับเหมาที่เสนอค่าต่ำไป อาจใช้วัสดุคุณภาพไม่ได้มาตรฐาน ส่วนผู้รับเหมาที่เสนอสนนมูลค่าแพงเกินไปอาจเรียกเงินเกิน เหรอโกงเรานั่นเอง
-ผู้รับเหมาพระราชประวัติส่วนตัวดี :ผู้รับเหมารายนั้นควรมีที่อยู่ ไม่ก็บริษัทเป็นหลักแหล่ง รวมทั้งจักต้องจัดตั้งอย่างถูกกฎหมายอีกด้วย
-ควรเระบือกผู้รับเหมาที่มีความซื่อสัตย์ไว้ก่อน :ทำทุกขั้นตอนอย่างชัดเจน มีรายละเอียด พร้อมทั้งหลักฐานต่างๆ อย่างครบถ้วน เช่นสนนราคาวัสดุอุปกรณ์ การทำงานที่กำหนดไว้เป็นไปตามที่เจรจากล่าวใช่ไหมไม่
-กรุ๊ปงานมืออาชีพบางคนไปเจอผู้รับเหมาแบบรับช่วงต่อ ซึ่งอาจทำให้การทำงานไม่ต่อเนื่อง ดังนั้นควรเระบือเลื่องกบริษัทผู้รับเหมาที่มีฝ่ายงานมืออาชีพ พร้อมกับมีจำนวนปางพอกับการทำงาน

-ให้ใส่ใจดูแลการทำงาน :โดยคุณสมบัติข้อนี้ไม่ใช่ของผู้รับเหมาเท่านั้น แต่เจ้าของบ้านเองก็ต้องหมั่นมาตรวจงานเสมอ ก็เพราะว่าจักได้แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทัน
-ให้ทำสนธิรับปากจ้าง : ควรจะทำอนุคำมั่นไว้จ้างให้ถูกต้องพร้อมแนบรายการวัสดุต่างๆ ให้ชัดเจน
-แบ่งจ่ายเงินเป็นงวด : เราไม่ควรจ่ายเงินผู้รับเหมาไปเลยในทีเดียว ควรแบ่งจ่ายตามปริมาณงานที่ผู้รับเหมาทำได้ นอกจากนี้ควรหักเงินเพราะว่าประกันผลงานอีก 5-10 % เพื่อป้องกันปัญหาทิ้งงาน

-รับประกันผลงาน : ควรเฟุ้งเฟื่องกผู้รับเหมาที่มีการรับประกันผลงานของตัวเอง เช่นการรับประกันโครงสร้าง ความแข็งแรง ความเสียหาย การซ่อมแซม
ได้เทคนิคเหตุด้วยการเลือเลื่องกระฉ่อนกผู้รับเหมาไปแล้ว แล้วหวังว่าซื้อบ้านเดี่ยวหลังใหม่ของคุณจะเสร็จเร็วตามกำหนด พร้อมทั้งสวยงาม มั่นคงอย่างที่ตั้งใจนะคะดีไลท์-พุทธมณฑล-ศาลายา
บนสังคมแห่งสุดยอดความ สงบ พร้อมทั้งเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนบ้านในโครงการเพีบง 132 หลัง พร้อมเอาใจใส่ด้วยการจัดวางผังโครงการ ที่ทำให้ทุกบ้านไม่รู้สึกแออัด พร้อมทั้ง Smart Home Security ความอุ่นใจไร้ขีดจำกัด ให้ทุกวินาทีแห่งการพักผ่อน มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดลเหมือน 10 นาที 
ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ http://homewatch007.blogspot.com
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น