วันพุธที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2557

10 วิธีทำให้ ตั่งนอนบ้านเดี่ยว อบอุ่นถิ่นสุดในพื้นโลก

10 วิธีทำให้ เตียงนอน อบอุ่นที่สุดในโลก เหมาะกับหน้าหนาวแบบนี้ 
ตกแต่งบ้านเดี่ยว อากาศเย็นสบายในช่วงฤดูหนาวแบบนี้ ใครๆ ก็หิวคุดตัวอยู่ในผ้าห่มอยู่ในบ้านเดี่ยว ไม่ต้องประสงค์ตื่น Sanook! Home เลยตะกลามมาเติมเชื้ออารมณ์ขี้เกียจๆ ของฤดูหนาว ให้ทุกคนได้เนรมิตเตียงนอนของตัวเองให้กลายเป็นสถานที่ที่แสนอบอุ่น น่านอน มากยิ่งขึ้น รับรองเตียงนอนตามไอเดียของ Sanook! Home ต้องทำให้ใครหลายๆ คนชอบแน่ๆ
1.ประดับไฟราวไว้เหนือเตียงนอน เพิ่มความมหัศจรรย์เล็กๆ น้อยๆ ให้ขณะเข้านอน เพราะว่าอาจจักแขวนประดับบริเวณผ้าม่านของห้องนอน ให้อารมณ์คล้ายวันคริสต์มาสที่ใกล้จักถึงนี้ได้ดีเหมือนกัน
2.คลุมเตียงด้วยปลอกคลุมขนาดใหญ่ที่อาจจักเกิดจากการถักนิตติ้ง ไหมพรม ช่วยทำให้เตียงนอนนั้นน่านอนพร้อมทั้งอบอุ่นขึ้นในช่วงอุณหภูมิลดต่ำลง
3.การเพิ่มจำนวนหมอนลงบนเตียงนอน จักช่วยทำให้เตียงนอนดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น
4.ถ้าคุณมีทักษะเกี่ยวกับการเย็บผ้า ลองเปลี่ยนปลอกหมอน ก็เพราะว่าใช้วัสดุที่เป็นขนปุกปุยนิ่มๆ เพิ่มบรรยากาศความอบอุ่น พร้อมด้วยทำให้รู้สึกใคร่ได้นอนอย่างผ่อนคลาย
5.การใส่หัวเตียงเพิ่มเข้ากับที่นอนทำให้เตียงนอนดูอบอุ่นขึ้นมาก
6.ถ้าถึงเวลาต้องเปลี่ยนผ้าปูที่นอนแน่แท้ๆๆ ตะกลามแนะนำให้เเล่าโจษจันกผ้าปูที่นอนที่ทำจากผ้าลินินแทนผ้าคอตตอนที่เคยใช้

7.ประดิษฐ์กำแพงกั้นเตียงนอนด้วยตัวเอง เพราะว่าว่าแขวนผ้าเนื้อโปร่งบาง จากเพดาน
8.ถ้าเตียงไม่ใช่หรือห้องนอนของคุณมีขนาดเล็ก ลองติดผ้าม่านกั้นบริเวณเตียงนอนซะเลย จักทำให้มุมๆ นั้นดูอบอุ่นน่านอน
9.เก็บที่นอนพร้อมทั้งเก็บเตียงของคุณทุกๆ วัน
10.ถ้าต่างว่าคุณลองทำทั้งหมดมาแล้ว อีกวิธีสุดท้ายคือการหาใครสักคนมานอนข้างๆ เหมือนเท่านี้ก็อบอุ่นซะยิ่งกว่าอะไรแล้วค่ะ
บ้านเดี่ยวใหม่ถือเป็นเทคนิค 10 ข้อง่ายๆ แบบที่ทำกันได้เลย ไม่ต้องลงทุนมากมาย ไม่ก็เปลี่ยนเตียงนอนใหม่ ว่าแล้วก็ลองกันเลยนะคะดีไลท์-บางนา-ศรีนครินทร์


\'
บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ดีไซน์ Modern พร้อมคลับเฮาส์ พาคุณเชื่อมต่อสู่ทุกจุดหมายปลายทางให้ใกล้กัน 
เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนศรีนครินทร์ ถนนกิ่งแก้ว-บางพลี ถนนเทพารักษ์ ถนนบางนา-ตราด ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี วงแหวนกาญจนภิเษก พร้อมด้วยโครงการอนาคตรถไฟฟ้าสายสีเหลือกระฉ่อนง (สถานีศรีเทพา) ฉีกกรอบเดิม สู่ความทันกาลเวลาสไตล์ Modern ออกแบบให้ลงตัวทุกจังหวะการใช้ชีวิตให้คุณใช้สอยพื้นที่ได้สูงสุดกว่าใคร หลุดกรอบด้วย Adjustable Wall สั่งปรับเปลี่ยนได้ตามใจ และอุ่นใจเหนือใครด้วย Smart Home Security System ครอบคลุมทั่วโครงการ พลาดไม่ได้กับคลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะ พร้อมด้วยบรรยากาศ ร่มรื่นสุดสายตา ฉีกตัวเอง สู่ความ Chic กับขีดสุดของการออกแบบ ที่พร้อมให้คุณมาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ดีไลท์ บางนา-ศรีนครินทร์


ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ http://homewatch007.blogspot.com/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น